0972003908
Văn phòng Hà Nội
0972003908
Văn phòng Hồ Chí Minh
0901706707

 
Danh mục sản phẩm

Gói Hút Oxy Hữu Cơ Sandry

Với mục tiêu cung cấp những giải pháp hiện đại, tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe, trí tuệ và thể chất cho người tiêu dùng Việt, sản phẩm Gói hút Oxy mang thương hiệu SanDry chất lượng cao, góp phần bảo quản hàng hóa thực phẩm được lâu dài hơn, tươi mới hơn, an toàn hơn mà không đưa vào trực tiếp cơ thể.

Hengsan Vietnam luôn mong muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm trí tuệ, có tính đột phá mới nhất về sản phẩm. Để đón chào năm mới 2020, các kỹ sư của Hengsan Vietnam, Malaysia và Nhật bản vừa nghiên cứu thành công sản phẩm GÓI HÚT OXY SANDRY ORGANIC – Gói hút Oxy hữu cơ là sản phẩm đặc biệt mang đến những ưu thế vượt trội sau:

Sản phẩm GÓI HÚT OXY SANDRY ORGANIC, ngoài việc kế thừa tất cả các đặc tính thông thường của gói hút Oxy Sandry như giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, bằng việc hấp thụ oxy trong bao bì thực phẩm sau khi đóng gói nhằm ngăn ngừa vi sinh vật và nấm mốc phát triển.

Gói hút Oxy Sandry Organic là giải pháp đặc biệt ưu thế vượt trội vì nó có khả năng hút 100% lượng Oxy trong sản phẩm bao gói, tuy nhiên sau khi hấp thụ Oxy, gói hút Oxy Sandry Organic có khả năng nhả khí CO2, giống như phương pháp bảo quản nông sản thực phẩm bằng phương pháp điều biến khí Map “ Modified Atmosphere Packaging”  vì khí CO2 giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp bảo quản bằng việc điều biến khí sẽ rất tốn kém do chi phí mua O2, CO2, NO2 rất cao.

Hiện nay một số mặt hàng thực phẩm, sản phẩm nông sản xuất sang thị trường cao cấp Mỹ, EU và Nhật Bản phải kiểm tra qua máy kiểm tra từ tính, khi dùng gói hút Oxy thông thường để bảo quản sẽ không qua được máy, do gói hút Oxy thông thường có nguồn gốc từ vô cơ. Gói Hút Oxy Sandry Organic được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên có tác dụng “Kép” vừa hỗ trợ bảo quản và đồng thời giúp sản phẩm nông sản thực phẩm kiểm tra được hàm lượng từ tính khi qua máy dò kim loại.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Hengsan Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm mới Gói hút oxy hữu cơ SanDry, có thể đáp ứng được những yêu cầu cao cấp của thị trường cao cấp trong nước, cũng  các thị trường khó tính, khắt khe nhất như: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,…

Công ty TNHH Hengsan Việt Nam cung cấp các sản phẩm gói hút oxy chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại Malaysia và được sản xuất tại việt nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng giải pháp bảo quản tiên tiến tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: www.hengsan.com.vn hoặc số hotline: 0901 701 702 để được tư vấn và đặt hàng!

 
 
 
 
 
 
 


 

Các tin khác